Bà Nguyễn Khánh Chi – Hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mĩ làm đẹp

Bà Nguyễn Khánh Chi

Bà Chi được coi là thế hệ đầu tiên tiếp cận với ngành thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại tại Hà Nội.

Thẩm mỹ Khánh Chi trong hơn 22 hoạt động đã góp công rất lớn vào việc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ  Việt, giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn. Cùng với đó, hàng loạt các giải thưởng lớn về ngành thẩm mỹ đã được trao cho Khánh Chi đã chứng tỏ được phần nào vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Bà Khánh Chi hiện đang giữ chức vị giám đốc điều hành Thẩm mỹ Khánh Chi và là học viên được tiếp cận sớm nhất với ngành phun xăm thẩm mỹ  qua các trang thiết bị hiện đại từ năm1994-1995. Trải qua quãng thời gian dài học tập và trau dồi kinh nghiệm, Khánh Chi hiện đang là  một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong giới thẩm mỹ, được nhiều phái đẹp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Thẩm mỹ Khánh Chi đồng hành cùng sự phát triển của hàng loạt những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ trong hơn 22 năm qua, đặc biệt là lĩnh vực phun xăm.

Nhu cầu phun xăm từ các chị em phụ nữ đang ngày càng gia tăng nhanh chóng bởi sự tiện lợi và hiệu quả cao trong dịch vụ này. Đó là một cơ hội lớn và cũng là thách thức khi sự cạnh trang trong ngành ngày càng tăng cao hơn. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một tay nghề giỏi luôn là điều mà các chị em lo lắng nhất, khi mà có quá nhiều Trung tâm thẩm ỹ được thành lập ngày nay. “Cái tâm” trong nghề cũng luôn điều mà các chuyên viên muốn hướng tới, thực hiện theo tôn chỉ “Chân thành, hoàn hảo mà không phù phiếm” tại Thẩm mỹ Khánh Chi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ chuyên viên thạo nghề, nhiệt huyết và luôn có niềm đam mê mãnh liệt với nghề.

 

Leave a Reply