Bảng giá hấp dẫn của dịch vụ phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt là giải pháp không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian hàng ngày để điểm trang mà vẫn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt hoàn hảo, sắc nét và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bây giờ, giá phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Khánh Chi là:

DỊCH VỤ PHUN XẲM phí tổn
Phun xăm mí mắt Hàn Quốc (Mí trên/ Mí dưới) 1 triệu/ 1 mí
Phun mí mở tròng 1.5 triệu

Đây là mức chi phí phun xăm mí mắt khá phù hợp với kết quả thẩm mỹ viện Khánh Chi sẽ mang lại cho khách hàng, đồng thời cũng tương đồng với thị trường phun xăm thẩm mỹ an toàn hiện nay.

Phun xăm mí mắt và những điều bạn nên biết

Phun xăm mí mắt là 1 kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản nhằm tạo màu đường mí mắt trên hoặc mí mắt dưới, đánh lừa người đối diện có cảm giác mắt của bạn to hơn và có chiều sâu hơn.

– thực chất quá trình xăm mí mắt là làm thay đổi màu viền mắt tùy theo ý thích.

– thời kì tiến hành: 30p / 1 bên

– Khách hàng sẽ được gây tê viền mắt bằng thuốc tê.

– Không cần thời kì nghỉ dưỡng, không thúc đẩy tới nhãn quang

– Trong suốt thời kì tiến hành khách hàng không phải chịu bất kỳ cảm giác đau hay rát do kim xăm gây ra. Khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ thấy hơi cộm và khó chịu, nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn chỉ sau 2 – 3 ngày.

– Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật có nguồn gốc, chất lượng cao, phương tiện xăm 1 lần, tiệt trùng biệt lập đã được bộ y tế kiểm ưng chuẩn không gây ác hại và tác dụng phụ tới da, an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ xăm mí mắt uy tín nhất không lo về giá

– Luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiền tiến vào làm đẹp cho phụ nữ phái nữ, Bệnh viện thẩm mỹ Khánh Chi kiêu hãnh là công ty thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tốt nhất.

– Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và hàng ngũ chuyên viên phun xăm giỏi nhất Việt Nam, quy trình phun xăm chuẩn Hàn Quốc đảm bảo đem lại cho bạn 1 viền mí nhan sắc nét, mềm mại và tự nhiên nhất.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, từ đó lặng tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.