CÁC CÔNG NGHỆ PHUN XĂM MÍ MẮT TRÊN MỚI NHẤT HIỆN NAY

Công nghệ phun xăm mí mắt hiện thời giúp mắt trở nên rõ nét, to tròn hơn mà không phải mất thời kì trang điểm mỗi ngày. Nhờ màu mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn cho mắt, mực bền màu và lâu phai. Vậy có thể xóa sau khi phun xăm mí mắt không ? Và những công nghệ phun xăm mí mắt nào đang đượ ưa chuộng là hai câu hỏi lớn mà các khách hàng đang đi tìm kiếm.Điểm neo

bây giờ, có hai công nghệ phun xăm mí trên được nhiều người tình thích nhất. Đó là:

Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Đây là kỹ thuật phun xăm mí mắt hiện đại và mới nhất đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn. Với chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn giúp tạo viền mí sắc đẹp nét, đẹp tự nhiên.

Có 3 kiểu viền mí mắt hấp dẫn nhất bây giờ đó là:

Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc an toàn

– Kiểu thứ 1: Các chuyên viên sẽ vẽ một đường sát lông nheo, nhạt ở phần đầu và đậm dần ở phần đuôi mắt. Kiểu phun mí mắt này sẽ rất phù hợp với những ai có đôi mắt nhỏ hoặc mắt lót.

– Kiểu thứ 2: Đây là kiểu viền mí mắt có độ đậm vừa phải được kéo dài và vểnh ở cuối đuôi, kiểu này sẽ giúp cho đôi mắt to hơn.

– Kiểu thứ 3: Kiểu viền mắt hơi chếch ở đuôi phù hợp với người có đôi mắt buồn giúp đôi mắt nổi trội, to và đẹp hơn.

Phun xăm mí mắt vi chạm giúp khắc phục được nhược điểm của đôi mắt giúp bạn không cần phải tốn thời kì điểm trang cực nhọc mà vẫn có được hàng mí đẹp sắc nét, thiên nhiên.

Công nghệ laser yag – xóa phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt có xóa được không? Với công nghệ laser yag, điều đó hoàn toàn có thể. Đây là công nghệ xóa xăm mí mắt đương đại nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới vận dụng và đánh giá cao. Khác với các cách xóa hình xăm mài da hay lột da khiến các vết xăm chỉ được làm mờ, vấn đề phun xăm mí mắt có xóa được không giờ đây trở nên chuyện đơn giản. Các tia laser yag sẽ nhẹ nhàng chiếu chính xác vào đường xăm làm nhạt dần đến khi mất màu. Bên cạnh đó, xóa xăm bằng laser yag là cách thức xóa xăm không cần giải phẫu nên bạn sẽ không phải băn khoăn về việc xóa phun xăm mí mắt có đau không hay có để lại sẹo không. Phun xăm mí mắt có xóa được không giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ.

Phun xăm mí mắt có xóa được không?

Phun xăm mí mắt có xóa được không? Với công nghệ xóa xăm laser yag, phun xăm mí mắt không những xóa được mà còn xóa được vĩnh viễn chỉ cần bạn tuân thủ các bước sau:

Da vùng mí mắt mỏng và dễ thương tổn nên chuyên gia sẽ thăm khám và kiểm tra độ nông sâu của mực và tình trạng da của bạn để lựa chọn bước sóng phù thống nhất với mí mắt.

Chuyên viên sẽ làm sạch vùng da viền mí mắt trước khi bôi tê.

Bôi tê sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào trong suốt quá trình xóa xăm.

Theo kết luận sau thăm khám, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần suất bước sóc laser phù hợp để từng bước loại bỏ vết xăm mà không thương tổn làn da và không liên quan tới mắt.

chấm dứt quá trình xóa xăm mí mắt, chuyên viên sẽ xoa một lớp kem dưỡng giúp làn da dịu mát và thúc đẩy tái tạo làn da.

Phun xăm mí mắt có xóa được không tại thẩm mỹ viện Khánh Chi?

Tại thẩm mỹ viện Khánh Chi, phun xăm mí mắt có xóa được không? Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Khánh Chi tự tin là địa điểm xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser yag uy tín nhất bây chừ. Nếu bạn đến với thẩm mỹ viện Khánh Chi, không cần lo âu phun xăm mí mắt có xóa được không bởi dịch vụ phun xăm mí mắt tại đây an toàn tuyệt đối và đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên như ý không cần tu tạo. Bạn sẽ sở hữu viền mi thiên nhiên, mắt mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt nhờ các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề và máy móc đương đại luôn đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply