Góc tư vấn: Phum mí mắt tự nhiên có đau không?

Câu hỏi

Mắt bé, mi mắt lại ngắn, làm cho đôi mắt của em trông càng bé hơn, nên muốn đi đâu cũng phải trang điểm. Em dự định sẽ đi phun mí mắt tự nhiên  vào tháng sau nhưng lo lắng không biết phun xăm có đau không?  Mong được trả lời sớm! (Nhật Linh, 22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Nhật Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về góc tư vấn của Thẩm mỹ Khánh Chi. Theo mô tả, bạn sở hữu một đôi mắt bé, mi mắt ngắn, khiến đôi mắt không nổi bật. Hiện tại bạn đang muốn đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vì trang điểm tốn khá nhiều thời gian nhưng băn khoăn phun xăm mí có đau không?

Trên thực tế, phun mí mắt tự nhiên là kĩ thuật tương đối đơn giản, dễ thực hiện và tiến hành nhanh chóng, các chuyên viên sẽ sử dụng các máy phun xăm hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ có chứa bầu mực ở trên, sau đó khéo léo tạo thành một đường nét ngay sát dưới viền mí, giúp đường viền trông đẹp hơn, hạn chế sự xâm lấn.

Về quy trình phun xăm, kĩ thuật được thực hiện theo từng bước sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo và cụ thể nhất:

Bước 1: Các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vô trùng bộ dụng cụ phun xăm.

Bước 3: Làm sạch, bôi tê vùng mí mắt trước khi tiến hành phun xăm

Bước 4: Thực hiện quy trình phun xăm mí cho khách hàng

Trước khi tiến hành xăm mí mắt, chuyên viên tại Khánh Chi sẽ tiến hành bôi tê  lên vùng mí mắt, do đó bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu hay bất cứ  đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện. Và sau khi trở về nhà, bạn có thể bị đau nhẹ ở viền mi mắt tuy nhiên thì cảm giác này sẽ giảm dần và 2 – 3 ngày sau sẽ mất hẳn khi bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn từ các chuyên viên.

Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc được sử dụng mực xăm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, vì vậy có khả năng lên màu nhanh, sau khoảng 7 – 10 ngày đường viền mí mắt sẽ trông đẹp tự nhiên (3 – 5 ngày sau lớp vảy phun xăm sẽ tự động bong tróc). Nếu cơ địa của bạn lành tính đồng thời biết chăm sóc đúng cách thì thời gian lên màu sẽ nhanh chóng hơn.

Hi vọng rằng những giải đáp trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn Nhật Linh có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ phun mí mắt tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc của Khánh Chi. Mọi thông tin chi tiết xin gửi về chuyên ục tư vấn của chúng tôi. Thẩm mỹ Khánh Chi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply