HỎI ĐÁP VỀ PHUN XẲM MÍ MẮT

HỎI ĐÁP VỀ PHUN XẲM MÍ MẮT

Vậy mới thấy, có rất nhiều nhân tình thích cách thức xăm mí mắt nhưng lại lần khần không biết xăm mí mắt có thúc đẩy tới nhãn quan không? Xăm mí mắt có hại không, … Để giải đáp cho câu hỏi này không khó, Các bạn chỉ cần lưu ý những điều sau:

  • Thứ nhất, công nghệ xăm mí mắt hiện tại, phải được sử dụng đầu mũi kim phun xăm chuyên biệt, siêu nhỏ chỉĐiểm neo xúc tiếp với lớp thượng suy bì trên da, không liên quan vào lớp hạ tị nạnh, không làm ảnh hưởng đến các đầu dây tâm thần cũng như thị lực của mắt.
  • Thứ hai, đây là kỹ thuật khó, không phải ai cũng có thể thực hành được. Nếu như không muốn “mất tiền oan”, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín. –
  • Thứ ba, thời gian thực hành chóng vánh, chỉ khoảng 30 phút. Bởi thế, các phụ nữ có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này khi đã lựa chọn được cho mình công nghệ thích hợp.

Phun xăm mí mắt và những điều cần biết

Một trong số ít những địa điểm đáng tin cậy giúp bạn phun xăm mí mắt uy tín mà bài viết này muốn giới thiệu để bạn có thể tham khảo đó chính là Thẩm mỹ viện Khánh Chi. Theo đánh giá của các chuyên gia ngành thẩm mỹ, trong số các kỹ thuật xăm mí mắt đang được vận dụng hiện giờ, thì công nghệ phun phiêu mí mắt do chuyên gia Phượng Hồng Kông sáng tạo độc quyền được xem là vượt trội hơn hẳn. Với 25 năm dày công nghiên cứu dựa trên tất cả các kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất trên thế giới, công nghệ phun phiêu do trực tiếp chuyên gia hàng đầu tại thẩm mỹ viện thực hiện cho khách hàng, xứng đáng là một trong những nghệ thuật thẩm mỹ đỉnh cao, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt, quyến rũ và nổi bật, nhưng lại khôn cùng thiên nhiên.

Hy vọng với những thông báo chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp cho phụ nữ tìm được đáp án chuẩn xác cho câu hỏi:Phun xăm mí mắt có hại không?

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN PHUN XẲM MÍ MẮT

Phun xăm mí có đau không?

Trong quá trình phun xăm tại Khánh Chi, khách hàng sẽ được tiến hành làm sạch và gây tê viền mắt nên không đau rát. Sau khi phun xăm, vùng mí có thể hơi rát nhưng sẽ giảm dần ngay sau đó.

Xăm mí mắt có tương tác đến nhãn lực không?

Phun xăm mí mắt sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ có thúc đẩy lên phần thượng phân bì của da, không tương tác đến hệ thống dây thần kinh quanh co mắt hay con ngươi nên không tương tác đến thị giác.

Phun mí mắt trên sau bao lâu đẹp tự nhiên?

Sau khi phun mí khoảng 3-5 ngày, khi lớp vảy ngoài bong ra là bạn sẽ có mí mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên mí mắt ổn định màu nhất sau khoảng 1 tháng.

Độ bền của phun mí mắt trên là bao lâu?

Nếu phun mí mắt trên đạt đủ tiêu chuẩn về thiết bị, màu mực, kỹ thuật chuyên viên tốt thì sẽ cho độ bền khoảng từ 2-3 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Phun xăm mí mắt ở Khánh Chi được nhiều khách hàng lựa chọn khi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền dài lâu mà không cần trang điểm trong thời gian dài.

Leave a Reply