Nét đẹp chuẩn mực cùng công nghệ phun mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt vi chạm theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đường viền mí mắt vô cùng sắc nét, đẹp thanh thoát và tự nhiên. Đây là kĩ thuật làm đẹp dựa trên tiêu chuẩn số hóa, bảo đảm độ chính xác đến từng chi tiết, với sự kết hợp với đôi tay tài hoa và khéo léo của các chuyên viên phun xăm mí mắt thẩm mĩ.

Ưu điểm phun mí mắt tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

⇒Kỹ thuật xăm mí được  số hóa, chuẩn xác tuyệt đối

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc mang lại các nét như vẽ, định hình kiểu dáng mí, tạo khối và tạo độ bóng với kỹ thuật số hóa, bảo đảm được độ chính xác tuyệt đối, phù hợp với từng đường nét các gương mặt cụ thể.

⇒Tạo viền mí đẹp tự nhiên, sắc nét

Điểm khác biệt lớn nhất của kỹ thuật phun mí mắt vi chạm chính là các chuyên viên sẽ lấy lông mi thật của khách để làm chuẩn, sau đó tạo 1 đường nhuyễn ở bên dưới chân mi, vẽ thành đường viền mi rõ ràng giúp cho đôi mắt sắc nét hơn, đồng thời giúp khách hàng lựa chọn được gam màu phù hợp với màu da, màu tóc. Bên cạnh đó, phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc còn giúp bạn khắc phục các khuyết điểm toàn diện về dáng mắt với những kỹ thuật và thao tác như sau:

+ Đối với khách hàng có đôi mắt nhỏ: Chuyên viên sẽ tạo đường viền ăn gian ra ngoài hàng mi mắt với độ lệch chuẩn nhỏ hơn 1 micromét, làm cho mắt trở nên to hơn và đường viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Đối với khách hàng có đôi mắt thường: Chuyên viên thẩm mỹ  sẽ sử dụng một cây phun xăm chứa đầu mũi kim siêu nhỏ gắn bầu mực, khéo léo tạo thành một đường nhuyễn ngay sát bên chân mi giúp đôi mắt long lanh hơn.

+ Đối với khách hàng có đôi mắt bị lồi: Chuyên viên thẩm mỹ tiến hành vẽ ăn gian vào bên trong hàng mi mắt với độ lệch chuẩn nhỏ hơn 1 micromét, xăm mắt phần dưới để tạo nên đường viền thanh mảnh và cân đối.

⇒Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đường viền mí mắtđẹp tự nhiên và sắc nét với quy trình chỉ trong 4 bước đơn giản, bảo đảm tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, phù hợp với những khách hàng có lịch trình bận rộn nhất.

⇒Kết quả làm đẹp dài lâu, độ an toàn tuyệt đối

Với thiết bị phun xăm hiện đại gắn đầu kim siêu nhỏ 0.2 mm, cùng chất liệu mực xăm từ thảo dược thiên nhiên, độ bền cao và thân thiện cũng như kỹ thuật vi chạm chuẩn xác, dịch vụ phun mí mắt tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc tại Khánh Chi đảm bảo tốt nhất và an toàn nhất cho chị em.

Vì sao bạn nên sử dụng phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Khánh Chi?
• Ứng dụng các công nghệ phun xăm tiên tiến, hiện đại

• Chuyên viên phun xăm có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

• Sử dụng màu mực xăm nhập khẩu Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối

• Dụng cụ thẩm mỹ được vô trùng cẩn thận, riêng biệt cho từng khách hàng

Mọi thắc mắc xin gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thẩm mỹ Khánh Chi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply