NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THẨM MỸ PHUN MÍ MẮT VI CHẠM

Phun xăm mí mắt bằng phương pháp vi chạm là một hình thức trang điểm cho mí mắt, giúp đôi mắt giống như đang được vẽ viền mi bằng chì kẻ.

Ở cách thức xăm mí mắt vi chạm này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ. Kỹ thuật này sẽ giúp viền mi trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.

Vì phần mí mắt rất mảnh và nhỏ, lại là khu vực gần mắt nhất nên đòi hỏi các chuyên gia phải có tay nghề cao, độ khéo léo và xác thực trong quá trình thực hành. Ngoài ra, mực để sử dụng cũng phải là loại tốt để tránh gây kích ứng và thương tổn cho mắt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHUN MÍ MẮT VI CHẠM

Tạo viền mí sắc đẹp nét, tự nhiên: Kỹ thuật này lấy hàng lông nheo của khách hàng làm chuẩn để tạo đường viền mí mắt, trùng khớp với đường mi nên tạo được sự tự nhiên, giúp mí mắt được rõ ràng hơn, song song, khách hàng còn có thể tuyển lựa màu mực xăm thích hợp với thị hiếu và hài hòa nhất với khuôn mặt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHUN MÍ MẮT VI CHẠM

Xác thực, an toàn tuyệt đối: Công nghệ xăm mí mắt vi chạm chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc được nhiều đơn vị chứng thực an toàn. Tuy nhiên, các loại mực xăm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ nên không làm liên quan đến sức khỏe cũng như khu vực mắt của khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi xăm mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê ở vùng cần phun xăm nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hành. Ngoài ra, việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ và công nghệ phun xăm tiên tiến nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi.

Thời kì thực hiện mau chóng, hiệu quả lâu dài: Chỉ sau khoảng 1h30 – 2h thực hành, bạn đã có đường viền mí đẹp từ thiên nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, tối thiểu từ 3 – 5 năm, tùy vào cơ địa của từng người.

Thời gian và phí phun mí vi chạm: Giá phun mí mắt vi chạm hiện thời là 1.500.000/lần

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN PHUN MÍ VI CHẠM

– Khách hàng có mí mắt không rõ, mỏng và nhạt màu.

– Khách hàng có mắt quá nhỏ hoặc mắt lồi.

– Những người muốn sở hữu viền mí rõ ràng và ấn tượng hơn.

– Những khách hàng đã xăm mí mắt nhưng chưa đẹp.

– Những người có hàng lông mi thưa, mỏng, nhạt màu.

QUY TRÌNH PHUN MÍ MẮT VI CHẠM

Trước nhất, chuyên viên tại Khánh Chi sẽ tìm hiểu mong muốn cũng như tham mưu cần phun mí như thế nào để phù hợp với đôi mắt nhất. Đôi mắt có thể được phân loại thành 5 dạng là mắt tròn, mắt sâu, mắt có nếp che, mắt hình quả hạnh nhân. Vì thế việc tạo dáng cho mí mắt tùy thuộc vào dạng mắt. Tiếp theo, chuyên viên sẽ lựa chọn màu mực xăm sao cho đẹp và thiên nhiên nhất, song song xoa thuốc tê lên vùng cần được xăm. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha tiến hành xăm mí. Sau khi thực hành, bạn chỉ cần săn sóc theo các hướng dẫn của chuyên viên là được.

CHÚ Ý SAU KHI PHUN MÍ MẮT VI CHẠM

– Không đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt

– Không điểm trang vùng mắt

– Tra thuốc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ

– Ra ngoài nên đeo kính râm bảo vệ mắt, tránh bụi và nắng…

– Tái khám theo đúng lịch hứa

Dịch vụ này vận dụng cho những trường hợp nào?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho các trường hợp sau:

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập cảng từ Hàn Quốc, tạo viền mí mắt đẹp từ thiên nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ dùng cây phun xăm hiện đại vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt dung nhan nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ gian lậu đường viền mi vào trong hàng mi, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên.

Leave a Reply