Phun mí mắt tự nhiên chuẩn không cần chỉnh tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, thế nhưng không phải ai cũng đều may mắn sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp bẩm sinh, nếu bạn đang gặp phải một trong những khuyết điểm bên dưới đây thì công nghệ phun mí mắt đẹp tự nhiên 8D sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bạn đang gặp phải vấn đề:

  • Lông mi  nhạt màu, thưa thớt, viền mí mắt không rõ ràng
  • Một mí bẩm sinh, mí mắt nhỏ,  hoặc do sụp mí
  • Bạn đang mong muốn sở hữumột  đôi mắt to tròn và sắc sảo nhưng không có thời gian để kẻ vẽ, hay không có năng khiếu kẻ mắt eyeliner

Là bước đột phá của dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2016, phun mí mở tròng tại Việt Nam sử dụng nhwunxg cây bút chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ được gắn bầu mực, do đó các nghệ nhân khéo léo định hình kiểu dáng mí mới ngay sát chân mi thực, mực phun đều đặn tạo thành một khối thống nhất với lớp da thượng bì tạo viền mí  sắc nét và đẹp tự nhiên ngay sau khi tiến hành thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi, phun mí mắt tự nhiên tự nhiên được thực hiện trực tiếp bởi những chuyên gia có tay nghề cao, giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của một đôi mắt nhỏ và thiếu sức sống.

Viền mí mắt sắc nét và đẹp ngay sau khi làm
Với những cây bút y tế chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, các chuyên gia của chúng tôi đã tỉ mỉ kiến tạo những đường viền mí mắt vô cùng sắc nét, đẹp và chuẩn từng milimet ngay sau 30 phút.

Tuyệt đối không đau, không sưng
Trước khi tiến hành kĩ thuật phun xăm mí mắt, các khách hàng được gây tê vùng mi mắt vô cùng nhẹ nhàng, vì vậy trong suốt quá trình thực hiện xăm mí, bạn hoàn toàn không có bất kỳ dấu hiệu đau đớn nào. Bên cạnh đó, kĩ thuật khéo léo của các chuyên gia, tốc độ di kim nhanh và chỉ tác động lên lớp da thượng bì trong độ sâu 0.2 – 0.3mm, bảo đảm quá trình thực hiện không sưng không đau. Sau khi phun xăm mí mắt bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì.

Cam kết không phai màu
Thẩm mỹ Khánh Chi cam kết sử dụng mực phun chất lượng nhập khẩu 100% từ Mỹ, có chiết xuất hòan toàn tự nhiên, dễ bám màu và lên màu chuẩn xác 99%, độ bền đẹp tự nhiên trong 3 – 5 năm. Mực phun thân thiện với  những vùng da mí vô cùng nhạy cảm, mang đến sự an tâm tuyệt đối  với mọi khách hàng.

Trên đây là bài viết giới thiệu về công nghệ phun xăm mí mắt tự nhiên của Thẩm mỹ viện Khánh Chi. Chúc các bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích trong cuốn cẩm nang làm đẹp của mình!

Leave a Reply