Phun mí mắt tự nhiên công nghệ Hàn Quốc- xu hướng làm đẹp của giới trẻ 2017

Với kĩ thuật phun mí mắt tự nhiên theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đường viền mí vôc cùng sắc nét, đẹp như thật, giúp cho đôi mắt long lanh hơn gấp bội phần.
Nhằm mang lại đường viền mí mắt tự nhiên và sắc nét hơn cho chị em phụ nữ, nhiều kĩ thuật phun xăm mí mắt đã được tìm ra và áp dụng vào thực tế, trong đó công nghệ phun xăm mí mắt tự nhiên vi chạm Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay.
Phun mí mắt tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?
Theo các chuyên viên của Thẩm mỹ Khánh CHi cho biết, “phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt áp dụng các kỹ thuật tạo đường viền mí mắt ấn tượng và đẹp tự nhiên bằng bộ dụng cụ phun xăm tiên tiến, hiện đại, kĩ thuật vi chạm đảm bảo an toàn tuyệt đối” Điểm khác biệt lớn nhất trong quá tình thực hiện là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật làm chuẩn, sau đó vẽ thành một đường nhuyễn ở hàng dưới chân mi do vậy sau khi thực hiện các khách hàng sẽ sở hữu một đường viền mi rõ ràng, và làm nổi bật đôi mắt sắc nét hơn.


Ưu điểm của phun mí mắt tự nhiên công nghệ Hàn Quốc
– Viền mí đẹp tự nhiên, sắc nét: Với kỹ thuật phun xăm mí mắt hiện đại và tiên tiến này những chuyên viên thẩm mỹ của Khánh Chi sẽ lấy hàng lông mi thật của quý khách hàng làm chuẩn sau đó sẽ vẽ một đường nhuyễn cong ở dưới chân mi, tạo thành viền mi rõ ràng và nổi bật giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn.
– Khắc phục được các nhược điểm mắt lồi , mắt quá to hay mắt quá nhỏ: Phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc còn khắc phục được tình trạng mắt lồi hoặc cặp mắt quá nhỏ, quá to, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất cho đôi mắt của phái đẹp.


– Kết quả thẩm mỹ lâu dài, thời gian lên màu mực nhanh: phun mí mắt tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng màu mực xăm chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên nên an toàn và có khả năng lên màu nhanh, chỉ sau 7 đến 10 ngày, viền mí mắt sẽ trở nên đẹp tự nhiên và sắc nét. Kết quả ổn định tối thiểu trong vòng 3 – 5 năm, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.
– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối: phun mí mắt tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng những cây phun xăm hiện đại, màu mực xăm cao cấp cùng với kĩ thuật vi chạm chuyên nghiệp, đảm bảo ự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng trong và sau quá trình thực hiện thẩm mỹ.
– Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Xăm mí mắt vi chạm theo công nghệ Hàn Quốc phù hợp với tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ viền hai mí mắt.
Luôn đi đầu và cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc, Thẩm mỹ Khánh CHi đã áp dụng thành công kĩ thuật phun mí mắt tự nhiên và hiện đại này, mang đến nhiều niềm vui và sự hài lòng, thỏa mãn tuyệt đối cho mọi khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thư về chuyên mục Góc tư vấn của Thẩm mỹ Khánh Chi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply